BNI Horizon Chapter BNI Horizon Chapter Hải Dương

Điều lệ chung BNI Horizon Chapter

1.    Trong mỗi chapter của BNI, mỗi ngành nghề chỉ có một người được phép tham gia. Ban hội viên của mỗi chapter sẽ có quyền ra quyết định cuối cùng khi có mâu thuẫn trong việc liên quan đến phân chia ngành nghề.

2.    Hội viên phải đăng ký với BNI ngành nghề chính mà họ đang làm, không đăng ký các ngành nghề chỉ làm bán thời gian.

3.    Buổi họp hàng tuần kéo dài 90 phút. Hội viên phải có mặt đúng giờ và ở lại cho đến khi buổi họp kết thúc.

4.    Mỗi cá nhân chỉ có thể làm hội viên của 1 chapter trong BNI tại một thời điểm.

5.   Việc tham dự các buổi họp hàng tuần của mỗi chapter là bắt buộc. Nếu hội viên gặp trường hợp đặc biệt không thể có mặt thì có thể cử người khác đi thay (người đó không phải là hội viên trong cùng chapter với mình). Việc thay thế này sẽ không bị tính là vắng mặt. Một hội viên chỉ được phép vắng mặt 3 lần trong vòng 6 tháng (từ tháng 3 đến tháng 9 và từ tháng 10 đến tháng 3). Nếu nhiều hơn số lần quy định, Ban lãnh đạo hoặc Ban Hội Viên sẽ tiến hành xem xét lại tư cách hội viên của hội viên đó.

6.   Hội viên được yêu cầu phải trung thực trong việc giới thiệu cơ hội kinh doanh tiềm năng hoặc khách mời cho chapter của họ. Mỗi chapter có thể đề ra mức tối thiểu cho tổng số cơ hội kinh doanh/khách mời mà mỗi hội viên cần phải có đề duy trì tư cách hội viên.

7.   Khách mời chỉ được phép tham dự buổi họp hàng tuần tối đa 2 lần.

8.  Diễn giả 10 phút của mỗi buổi họp phải mang theo quà tặng. Chỉ những hội viên mời được khách mời mới được nhận những món quà này.

9.  Ngoài lý do liên quan đến sức khỏe thì không có lý do nào khác được chấp nhận cho việc hội viên vắng mặt. Hội viên có thể sẽ được ban hội viên ưu tiên cho phép vắng mặt tối đa 8 tuần vì lý do sức khỏe nếu hội viên thanh toán đầy đủ các chi phí cho thời gian vắng mặt và cố gắng tìm một người thay thế mình trong thời gian vắng mặt vì lý do sức khỏe.

10.   Hội viên phải có trách nhiệm thông báo với Ban Hội Viên trong chapter của họ trong trường hợp có khách mời kinh doanh trong cùng lĩnh vực với họ nộp đơn gia nhập. Điều này phải được làm trước khi việc gia nhập đó được chấp thuận. Nếu như không có phản ánh nào từ phía hội viên, Ban Hội Viên có quyền quyết định cho phép khách mời đó được gia nhập chapter.

11.  Hội viên muốn đổi ngành nghề đăng ký thì phải làm một bản đăng ký mới và phải được ban hội viên chấp nhận cho thay đổi.

12Trong trường hợp xảy ra rắc rối với hội viên, Ban hội viên có thể tùy ý theo dõi hội viên về thực tế kinh doanh của doanh nghiệp hoặc việc thực hiện các điều khoản cam kết của BNI.

13.  Khi một thành viên không đáp ứng đủ theo yêu cầu của các chính sách cũng như các điều khoản cam kết của BNI khi sinh hoạt trong chapter thì ngành nghề của một hội viên đó sẽ được để mở cho người khác khi đăng ký. Ban hội viên có thể phân chia nhiều nhóm ngành nghề. Nếu một chapter mà không có Ban hội viên thì các thành viên trong ban lãnh đạo chapter sẽ đảm nhận việc này.

14 .  Nếu Ban lãnh đạo chapter hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ của mình, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt phí hội viên và các chi phí khác. Ban lãnh đạo của chapter phải đồng ý những điều khoản đã được nêu trong bản thỏa thuận của ban lãnh đạo chapter nhằm nắm giữ tốt vai trò của mình, họ phải tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện trước khi thực hiện vai trò của mình trong chapter.

15.  Trong trường hợp Ban hội viên chưa được thành lập thì Ban lãnh đạo Chapter sẽ đóng vai trò là Ban hội viên cho đến khi thành lập được ban này.

16 .  Mỗi một thành viên không được phép làm hội viên của 2 Chapter cũng như một chapter chỉ cho phép một người từ một ngành nghề khác nhau tham gia vào.

17.  Danh sách thành viên BNI của mỗi chapter được công khai cho chapter đó với mục đích tạo sự thuận tiện trong việc giới thiệu khách hàng cho nhau và không được dùng vào mục đích mời mọc, lôi kéo (thông qua e-mail, gửi thư trực tiếp, hoặc các phương tiện khác) vì những mục đích khác mà không có sự chấp thuận trước của các giám đốc và hội viên BNI.

18Tất cả thành viên mới phải tham gia Chương trình đào tạo Hội Viên Thành Công (MSP) được tổ chức trong địa bàn của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày đầu tiên trở thành thành viên chính thức của BNI. Chỉ sau khi tham dự khóa đào tạo MSP, các thành viên mới được giam gia vào các hoạt động trình bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Bất kỳ hội viên nào không tham dự khóa đào tạo này trong vòng 60 ngày sau ngày đăng ký sẽ coi như bị loại và Ban hội viên của chapter được tuyển người khác thay thế.

Những chính sách này có thể thay đổi. Tất cả những chính sách mới được đề xuất đều phải được ban tư vấn xem xét trước. Các thành viên trong ban lãnh đạo phải được thông báo về tất cả những vấn đề được xem xét thay đổi.
 

ĐĂNG KÝ

Hãy đồng hành cùng hệ thống BNI để có cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng khắp Việt Nam và toàn cầu. Chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn đã có thể tham gia vào tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây