BNI Horizon Chapter BNI Horizon Chapter Hải Dương

Định hướng thành viên mới

Để hoạt động hiệu quả trong BNI nói chung và Horizon chapter nói riêng, thành viên cần theo sát chương trình hành động 60 ngày do Ban cố vấn đưa ra. Gồm có:

1.    Nắm rõ Chìa khoá thành công duy nhất: Sự cam kết và đồng lòng của tất cả thành viên.

2.    Đăng ký với Trưởng ban cố vấn để được hướng dẫn sử dụng công cụ kết nối với các thành viên khác trong chapter (Group Mail, Yiber, Facebook, Zalo ...)

3.    1 -to-1 với tất cả thành viên trong Ban cố vấn và Ban LT ít nhất 1 lần trong vòng 60 ngày, sau đó tiếp tục dance với các thành viên có cùng đối tượng khách hàng, cùng Power Team

Hành động:
  • Theo dõi lịch dance do Ban thành viên gửi;
  • Chuẩn bị bảng Gain Worksheet của bản thân trước khi Dance;
  • Thực hiện việc dance, báo cáo kết quả dance với ban thành viên.
4.    Tham gia học lớp MSP, MYS (bắt buộc) và các lớp đào tạo khác của BNI Việt Nam (khuyến khích) theo lịch do Tổng thu ký thông báo

5.    Không vắng mặt trong 60 ngày đầu tiên: Tham dự đầy đủ các buổi họp của chapter, trường hợp bất đắc dĩ hãy cử một đại diện cỏ chất lượng đến tham dự.

6.    Thành viên cam kết mang đến Referral cho nhau, tối thiểu là 4 referrals /8 tuần Hành đỏng:
  • Lên kế hoạch tìm kiếm Referral cho các thành viên khác. Cam kết số lượng referrals tối thiểu cần có;
  • Thành viên nên lưu ý đến việc tìm referrals bên ngoài thay vì việc sử dụng chéo dịch vụ.
  • Thu thập ít nhất mỗi thành viên trong Chapter 3 name cards, và bỏ vào sổ Name card được trao khi làm lễ kết nạp. Luôn mang trong mình cuốn sổ này. Khi bạn gặp đối tác, khách hàng, nếu thấy họ có những nhu cầu liên quan đến sản phẩm dịch vụ của thành viên, hãy gửi ngay namecard của thành viên cho đối tác, khách hàng.
7.    Thành viên mời ít nhất 3 khách mời chất lượng có thể tham gia vào chapter Hành động:
  • Lên kế hoạch mời 3 khách mời trong 8 tuần
8.    Dựa theo kinh nghiệm, khả năng của mình, thành viên lựa chọn 1 trong 7 ban của Chapter để tham gia vào các hoạt động của Chapter.
 

ĐĂNG KÝ

Hãy đồng hành cùng hệ thống BNI để có cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng khắp Việt Nam và toàn cầu. Chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn đã có thể tham gia vào tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây