Dịch vụ Web Hosting

HOÀN TIỀN 100%

Nếu tốc độ website không nhanh hơn so với hosting cũ.
* Áp dụng trong 7 ngày từ thời điểm đăng ký Cloud Hosting.
* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

Các câu hỏi thường gặp về Cloud Hosting

Cloud Web Hosting về cơ bản vẫn giống các Shared Hosting thông thường, tuy nhiên với Cloud Hosting được xây dựng trên nguyên tắc đám mây giúp tạo ra sự ổn định cao hơn, hiệu suất cao hơn và an toàn dữ liệu được đẩy lên với mức tốt nhất. Với hệ thống nhiều máy chủ liên kết với nhau để tạo thành mạng lưới được các kỹ sư giàu kinh nghiệm triển khai và tối ưu để đưa ra những dịch vụ chất lượng và tốc độ xử lí thông tin cao nhất, tùy theo máy chủ là Windows bạn sẽ dùng Plesk Panel hoặc Linux sẽ là cPanel/Plesk Panel.
Cloud Hosting có ưu điểm là giá thành thấp, dễ sử dụng và quản lý, bảo mật an toàn, tính ổn định cao lại thường xuyên cập nhật các tiện ích mới cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm VPS, dịch vụ cloud hosting đã chứng minh hiệu quả vượt trội khi bạn không phải cài đặt, dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn, không giới hạn băng thông, đồng thời có thể nói tốc độ truy cập của dịch vụ cloud hosting tốt hơn các VPS truyền thống nhiều. 
Cloud Hosting hoạt động trên công nghệ điện toán đám mây. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Có thể hiểu đơn giản đây là một mạng lưới các máy chủ khác nhau được liên kết lại thông qua kết nối tốc độ cao. Càng nhiều máy chủ được gắn vào thì càng nhiều tài nguyên để các máy chủ bên trong máy chủ đó sử dụng. Khác với web hosting truyền thống, nơi bạn chỉ cần nhận được lượng tài nguyên nhất định từ một server duy nhất.
Sau khi hoàn tất thanh toán, dịch vụ sẽ được khởi tạo ngay lập tức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Tại Buctuongso.Com cung cấp rất nhiều gói Cloud Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khi website lớn hơn có thể nâng cấp lên gói cao hơn cung cấp tài nguyên nhiều hơn để website hoạt động ổn định hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây